Red Alert 2 phiên bản đầy đủ chơi được trên Windows 7/10

Red Alert 2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là trò chơi chiến lược thời gian thực, hẳng đây là một game quen thuộc với mọi người.

Đây là một game có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet, vậy bản Red Alert 2 mình post lên đây có gì khác biệt ?

Red Alert 2 + Yuri’s Revenge
Red Alert 2 + Yuri’s Revenge

Cốt truyện Red Alert 2

Giống như tất cả các game chiến lược thời gian thực Command & Conquer khác cho đến các bản mở rộng của Tiberian Sun là Firestorm, Command & Conquer: Red Alert 2 chứa hai dòng câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi muốn chơi. Cả hai dòng câu chuyện đều khác nhau theo nhiều cách. Tuy nhiên, câu chuyện Đồng Minh là kinh điển theo cách thức mà bản mở rộng vẫn tiếp tục.

Sau khi cố gắng chinh phục châu Âu trong cuộc chiến trước, Liên bang Xô Viết hoàn toàn bị hủy hoại. Joseph Stalin đã chết, và quân đội Xô Viết bị giải thể. Đồng Minh cho rằng một sự thay đổi chế độ sẽ gây ra tình trạng bất ổn trong Liên bang Xô Viết, và để đạt được sự hỗ trợ và ổn định trong khu vực, Đồng Minh đã đưa Thủ tướng Alexander Romanov, một họ hàng xa của Sa hoàng Nicholas II lên làm Thủ tướng Xô Viết bù nhìn.

Romanov đồng ý thực hiện các yêu cầu của Đồng Minh, mặc dù ông bí mật xây dựng quân đội Xô Viết với “mục đích quốc phòng” – thực ra là để chuẩn bị tấn công Hoa Kỳ.

Câu chuyện bắt đầu với việc quân đội Mỹ bị tấn công bất ngờ bởi cuộc tấn công của Xô Viết với máy bay, tàu hải quân, lực lượng đổ bộ, lính dù của họ kéo tới cả hai bờ Đông và bờ Tây nước Mĩ cùng với phần lớn các lực lượng mặt đất của kéo tới thông qua México, vốn đã bầu ra một chính phủ XHCN.

Mĩ cố gắng trả đũa với việc sử dụng tên lửa hạt nhân, nhưng Yuri, lãnh đạo quân đoàn Psychic Corps của Xô Viết và là cố vấn hàng đầu của Thủ tướng Romanov, đã sử dụng khả năng kiểm soát trí não của mình để thao túng người điều khiển bắn các đầu đạn hạt nhân và làm chúng phát nổ trong bệ phóng. Trước tình hình này, Tổng thống Mỹ Michael Dugan đã thiết lập một đội phản ứng khẩn cấp do Tướng Carville và một Tư lệnh được gọi là “The Ghost” (người chơi) chỉ huy để đối phó với quân đội Xô Viết.

Tính năng và lỗi đã fix trên Red Alert 2

  • Bản gốc 100%, không mod
  • Đầy đủ các màn chơi nhiệm vụ
  • Đầy đủ phim giới thiệu
  • Sửa lỗi chơi bị chậm trên Windows 7/10
  • Chơi được ở chế độ Full HD
  • Sử dụng được tổ hợp phím Alt + Tab
  • Không yêu cầu Run as administrator
  • Không yêu cầu dùng Compatibility mode
  • Chơi được trong mạng lan

Liên kết tải về Red Alert 2 + Yuri’s Revenge

Filename[thevinhit.com]Ra2.rar
DownloadMEGA

Hướng dẫn

Hướng dẫn Red Alert 2 + Yuris-Revenge
Hướng dẫn Red Alert 2 + Yuris-Revenge

Sau khi tải về và giải nén, chạy file SetupReg.exe để lưu cài đặt.

Để chơi Red Alert bạn chạy file Ra2.exe, để chơi Yuri’s Revenge chạy file RA2MD.exe.

Trong trường hợp chơi mạng LAN bị trùng serial thì nhớ chạy file KeyCreator.exe trước khi chơi.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn đầy đủ về game Command & Conquer: Red Alert 2, chúc bạn có những giây phúc thật thư giản khi chơi game bên bạn bè và người thân.

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x